bảng giá gửi hàng quốc tế

Cập nhật bảng giá gửi hàng quốc tế giúp người gửi hiểu và chủ động hơn trong vấn đề tài chính. Đọc bài viết này để bạn có thêm thông tin và những yếu tố cần khi muốn gửi hàng quốc tế.

So sánh các hãng chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh quốc tế (hay còn gọi là international express delivery) là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, tài liệu hoặc bưu kiện từ một quốc gia sang một quốc gia khác trong thời gian ngắn, thông thường từ 1 đến 7 ngày. Hiện tại, có ba công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất thế giới là DHL, UPS và FedEx.

Điểm giống nhau của các công ty này là:

3 hãng chuyên chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất thế giới nên dịch vụ của DHL, UPS và FedEx đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Bảng giá cước gửi hàng cũng có nhiều ưu đãi. Cụ thể:

  1. Chuyển phát an toàn: Hàng hóa được vận chuyển an toàn nguyên đai nguyên seal, nệu hàng hóa gặp sự cô hoặc bị thất lạc đều có bảo hiểm hoặc bồi thường thỏa đáng.
  2. Vận chuyển nhanh chóng: DHL, UPS và FedEx đều có thời gian vận chuyển từ 1-10 ngày tùy vao phương thức hay địa chỉ người nhận.
  3. Bảo hiểm hàng hóa: Các công ty chuyển phát quốc tế thường có bảo hiểm, tùy vào mỗi hãng sẽ có mức bảo hiểm khác nhau, tuy nhiên mức bồi thường sẽ là 50%.

Điểm khác

  1. Gửi chuyển phát nhanh quốc tế DHL: DHL xử lý các thủ tục gửi hàng đi nhanh chóng. Đa dạng dịch vụ mà nổi bật nhất là gửi hàng 24h. Giá cước cũng khá cao nhưng bù lại an toàn và nhanh chóng
  2. Gửi chuyển phát nhanh quốc tế UPS: UPS chuyên vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Bảng giá UPS cũng khá cao nhưng còn có nhược điểm là chưa sắp xếp được tuyến vận chuyển mà phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển.

  3. Gửi chuyển phát nhanh quốc tế FedEx: Dịch vụ vận chuyển còn nhiều điểm hạn chế như thời gian gửi hàng chưa thực sự nhanh. Tuy nhiên đây cũng là hãng có bảng giá rẻ hơn so với hãng khác.

Cách tính cước phí chuyển phát nhanh quốc tế

Với những đơn hàng nhỏ, dễ vận chuyển: 68Express sẽ cân lô hàng để lấy trọng lượng thực tế, sau đó nhân với đơn giá vận chuyển để ra cước phí.

Đơn hàng lớn, chiếm nhiều diện tích: Những mặt hàng cồng kềnh, khó vận chuyển thì cước phí sẽ tính bằng trọng lượng thể tích.

Yêu tố ảnh hưởng đến giá cước

Ngoài cách tính cước phí vận chuyển ở trên, bảng giá gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế còn thay đổi dựa vào các yếu tố:

Gửi hàng đi nước nào: Thông thường những nước trong cùng một khu vực sẽ có giá cước thấp hơn

Mặt hàng gửi là gì: Các đơn hàng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ sẽ có cước phí thấp. Tuy nhiên, một số nước sẽ quy định phụ thu thêm khi gửi các mặt hàng đặc biệt như thực phẩm, mỹ phẩm…

Số lượng gửi: Thông thường những đơn hàng lớn sẽ có mức ưu đãi hơn, gửi nhiều sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn khi gửi nhỏ lẻ.

Lựa chọn hãng vận chuyển: 68Express với những khách hàng trải nghiệm dịch vụ thì sẽ nhận được bảng giá phù hợp nhất kể cả trong nước và quốc tế. Khách hàng chỉ cần liên hệ để cung cấp thông tin đơn hàng trước khi nhận báo giá.

Mẹo gửi hàng quốc tế an toàn giá rẻ:

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín: Tìm một công ty gửi hàng chuyển phát nhanh uy tín sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Tại 68Express có nhiều gói dịch vụ đa dạng phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.

Từ đó có thể giúp tối ưu việc gửi hàng trong thời gian ngắn nhất, cước phí thấp nhất.

Gom đơn hàng số lượng lớn: Gửi càng nhiều giá cước sẽ càng giảm, điều này rất hợp với những khách hàng, kinh doanh, buôn bán từ nước ngoài.

Đóng gói tiêu chuẩn: Việc đóng gói hàng đúng tiêu chuẩn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí. Việc đóng hàng ẩu sẽ gặp nhiều vấn đề hàng có thể không được thông quan hoặc mất thời gian làm thủ tục.

 Phương thức gửi hàng phù hợp

Phương thức gửi hàng đi nước ngoài chủ yếu bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không. Mỗi phương thức vận chuyển sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau. Để gửi hàng nhanh nhất thì có thể gửi bằng máy bay nhưng cước phí sẽ cao hơn.Với đơn hàng lớn bạn nên chọn phương thức tàu biển, thời gian từ 7-10 ngày

Trên đây là bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi các nước mà 68Express muốn gửi tới quý khách hàng. Để biết thêm chi tiết báo giá cụ thể cước phí gửi hàng, hãy liên hệ với chúng tôi và cung cấp thông tin đơn hàng sớm nhất.