Bưu điện việt nam

Ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển, bưu điện Việt Nam còn là đơn vị có chất lượng phục vụ tốt nhất giúp cho khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Sơ lược về Bưu điện Việt Nam

Bưu điện Việt Nam là một công ty 100% vốn Nhà nước, hoạt động trong lĩnh vực bưu chính, chuyển phát nhanh và các dịch vụ liên quan tại Việt Nam. Công ty được thành lập năm 1995, trước đó là Tổng công ty Bưu chính Việt Nam.

Bưu điện Việt Nam có một hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với hơn 11.000 điểm giao dịch và 63 bưu cục tỉnh thành. ng ty cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, tiền tệ, giấy tờ và chứng từ, và dịch vụ giải quyết địa chỉ.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Bưu điện Việt Nam cũng đã đầu tư nhiều vào ng nghệ và cải tiến quy trình để tăng tốc độ chuyển phát và nâng cao chất lượng dịch vụ

Giờ làm việc

Bưu điện việt nam giờ làm việc là từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy cụ thể như sau:

  • Sáng: Từ 7h30 đến 12h00.
  • Chiều: Từ 13h00 đến 19h00.

Đối với hệ thống các điểm giao dịch lớn như bưu điện Hà Nội, bưu điện Hồ Chí Minh thì lịch làm việc của bưu điện có thể sẽ được diễn ra sớm hơn. Giờ mở cửa có thể sẽ bắt đầu từ 7h00 và giờ đóng cửa cũng muộn hơn khoảng từ 19h00.

Giờ làm việc bưu điện TP. Hồ Chí Minh

Hệ thống các bưu cục của Bưu điện Hồ Chí Minh từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy mở cửa sớm nhất vào lúc 7h00 và đóng cửa muộn nhất lúc 19h00.

Giờ làm việc bưu điện Hà Nội 

Bên cạnh bưu điện tại TP. Hồ Chí Minh thì tại Thủ đô Hà Nội cũng là điểm giao dịch lớn được nhiều người quan tâm. Cụ thể giờ làm việc của bưu điện Việt Nam tại Hà Nội như sau:

  • Thứ 2 – thứ 7: Làm việc từ 7h30 – 19h00.
  • Chủ nhật – ngày lễ: Lịch làm việc từ 8h00 – 18h00.

Bưu điện có làm việc ngày thứ 7 và chủ nhật không?

Hầu hết giờ làm việc của bưu điện tại các bưu cục trên toàn quốc đều làm việc đến hết sáng thứ 7 và nghỉ vào chiều thứ 7, ngày chủ nhật. Các bưu cục sẽ trở lại làm việc vào ngày thứ 2 tuần kế tiếp. Chính vì vậy nếu có nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện tại bưu điện, bạn nên thực hiện muộn nhất vào sáng thứ 7.

Trên thực tế hiện nay, tại một số điểm có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao, thời gian làm việc của bưu điện vẫn có thể làm đến hết thứ 7.

Tổng đài bưu điện việt nam

Tổng Đài Tổng ng ty Bưu điện Việt Nam là một đơn vị trực thuộc Tổng ng ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) và có chức năng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng cho toàn bộ hệ thống Vietnam Post.

Đơn vị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn thông tin về các dịch vụ bưu chính, viễn thông, bảo hiểm bưu phẩm, chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa, cung cấp thông tin về hướng dẫn đóng gói, kiện hàng, giá cước, phí dịch vụ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ của Vietnam Post.

Tổng Đài Vietnam Post hoạt động liên tục 24/7 và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu về các dịch vụ của Vietnam Post để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với Tổng Đài Vietnam Post thông qua số điện thoại 1900 54 54 81 hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của Vietnam Post để được hỗ trợ.