Chuyển phát nhanh trong nước

68Express là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam. Với mạng lưới rộng khắp và đa dạng, 68Express có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ những gói hàng nhỏ cho đến các loại hàng hóa lớn, nặng, có giá trị cao và yêu cầu đặc biệt.

Trong thời điểm hiện nay, Việt Nam có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển phát, nhưng đâu là công ty cung cấp dịch vụ uy tín để bạn có thể an tâm gửi gắm hàng hóa của mình, giải quyết được những trăn trở về thời gian giao hàng, chi phí gửi hàng để bạn có được lợi ích tốt nhất? Hãy cùng 68Express tham khảo nhé.

CÁC HÃNG CHUYỂN PHÁT TRONG NƯỚC

Ở Việt Nam, hiện nay có nhiều hãng chuyển phát hàng hóa trong nước, trong đó các hãng chuyển phát lớn nhất và phổ biến nhất bao gồm:

Viettel Post

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển và chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2007. ng ty này thuộc sở hữu của Tập đoàn ng nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam.

Các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế ViettelPost đang cung cấp: Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm, Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ Ship COD, Dịch Vụ Logistic, Dịch Vụ Thương mại điện tử, …

Bưu điện Việt Nam (VNPOST)

Bưu điện Việt Nam (VNPost) là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, có chức năng cung cấp dịch vụ bưu chính, chuyển phát nhanh, bưu phẩm quảng cáo, dịch vụ vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ liên quan đến thư từ và bưu kiện.

VNPost là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam, với mạng lưới rộng khắp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời, VNPost cũng đang phát triển dịch vụ chuyển phát quốc tế và đã có một số hợp đồng với các đối tác quốc tế để cung cấp dịch vụ này.

Nhật Tin Express

Là một trong những ng ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam, với mạng lưới phủ khắp cả nước và cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế.

ng ty được thành lập vào năm 1999, trải qua hơn 20 năm phát triển, Nhật Tin Express đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và độ tin cậy.

ng ty cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh tiết kiệm, chuyển phát nhanh đường bộ và đường hàng không, cùng với các dịch vụ khác như bảo hiểm hàng hóa, thu hộ tiền và thu hộ COD.