Dịch vụ chuyển phát nhanh đi các tỉnh lớn

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi các tỉnh lớn không còn xa lạ với nhiều người. Thế nhưng, không ít người đã gặp với những vấn để với những đơn vị dịch vụ chuyển phát đi các tỉnh không uy tín. Chẳng những cước phí đắt, thời gian vận chuyển lâu mà hàng hóa còn không được đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Bài viết dưới đây sẽ cho thấy tình trạng khách quan về các dịch vụ chuyển phát đi các tỉnh lớn mà bạn cần nắm rõ.

Những vấn đề cần biết

Khi lựa chọn nhưng đơn vị có dịch vụ và chất lượng kém sẽ dẫn đến những hậu quả sau:

 1. Đơn hàng bị trễ, hay gặp vấn đề: Khi bị trễ đôi khi bạn phải đợi lâu hơn 2-3 ngày để đơn hàng giao được đến nơi.
 2. Cước phí vận chuyển cao, không rõ ràng : Nhiều đơn vị thường quy định rõ ràng về phí ship liên tỉnh, nhưng với những bên không uy tín họ thường khá mập mờ về bảng phí.
 3. Không lên đơn: Đơn hàng chưa lên đơn, hay lên đơn muộn, làm thời gian giao hàng bị chậm ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng.
 4. Hàng hóa không được đảm bảo: Hàng hóa bị mất cắp, hỏng hóc, thất lạc, là những vấn đề thường gặp.

Dịch vụ gửi hàng đi các tỉnh gồm

 1. Gửi hàng thường: Hình thức đơn giản và phổ biến được nhiều người lựa chọn. Dịch vụ vận chuyển này thường đảm bảo thời gian giao hàng từ 3 – 4 ngày tùy vào từng nơi. Bạn nên lựa chọn để vận chuyển những đơn hàng thông thường và không quá gấp.
 2. Chuyển phát nhanh: Hình thức này đảm bảo giao hàng nhanh chóng cho khách hàng, bạn nên sử dụng dịch vụ này nếu bạn cần gửi hàng đi gấp, tuy nhiên mức phí sẽ mắc hơn với giá thông thường.
 3. Gửi hàng hỏa tốc: Bưu phẩm sẽ được chuyển nhanh, trong một thời gian cụ thể, và chính xác hơn nhiều. Đi kèm thì phí dịch vụ cũng khá cao, bạn nên cân nhắc trước.

Thời gian gửi hàng

Thời gian vận chuyển hàng đi các tỉnh nhanh hay chậm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất là dịch vụ vận chuyển bạn lựa chọn.

Như đã nêu ở trên sẽ có 3 loại hình chính:

 1. Dịch vụ chuyển phát thường: Dịch vụ giao hàng này thường nên có thời gian giao hàng lâu. Trung bình, để hoàn thành đơn hàng vận chuyển liên tỉnh, dịch vụ này sẽ cần khoảng 5 – 7 ngày. Trong một số trường hợp, đơn hàng có thể phải mất nhiều thời gian hơn mới tới địa chỉ nhận hàng.
 2. Dịch vụ chuyển phát nhanh: Đơn hàng trung bình từ 1-2 ngày, với các tỉnh lân cận có thể chỉ mất một ngày là đã nhận được hàng.
 3. Chuyển phát hỏa tốc: Dịch vụ này có thời gian giao hàng rất nhanh chỉ từ 12-24 giờ, nếu các tỉnh lân cận thời gian sẽ còn nhanh hơn nữa.

Cách thức vận chuyển:

 1. Gửi hàng bằng xe khách: Đây là hình thức gửi hàng thông dụng và phổ biến ở Việt Nam. Khách hàng có thể đến bến xe, trạm xe hoặc đặt vé online để gửi hàng.
 2. Gửi hàng bằng tàu hỏa: Hình thức gửi hàng này phù hợp cho những địa điểm xa, cách xa các trung tâm thành phố.
 3. Gửi hàng bằng chuyển phát nhanh: Là hình thức gửi hàng nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 4. Gửi hàng bằng đường hàng không: Đây là hình thức gửi hàng nhanh, đảm bảo thời gian và an toàn cho hàng hóa. Tuy nhiên, chi phí gửi hàng bằng đường hàng không thường cao hơn các hình thức khác.
 5. Gửi hàng bằng xe tải: Đây là hình thức gửi hàng phổ biến cho các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến các trung tâm phân phối.
 6. Gửi hàng bằng đường thủy: Hình thức này thường được sử dụng cho hàng hóa lớn, nặng, không gấp và không cần giao hàng nhanh.

Lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc 68Express luôn hướng tới khách hàng nhằm phục vụ cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Với mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc, và sự kết hợp đa dạng của các phương thức chuyển phát, chúng tôi đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu gửi hàng hoả tốc của quý khác hàng.

 • Lấy hàng tận nơi, giao hàng tận tay người nhận
 • Đảm bảo hàng hoá chuyển phát nguyên vẹn 100%
 • Bảo hiểm hàng hoá, tránh tình trạng thất lạc đồ trong quá trình vận chuyển.
 • Giá cước trọn gói, không phụ thu thêm phí dịch vụ
 • Quy trình đặt dịch vụ đơn giản, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian
 • Chính sách bồi hoàn, bồi thường rõ ràng nếu có sự cố xảy ra

Nhằm tạo dựng thương hiệu chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp và tạo niềm tin nơi người sử dụng, chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, cẩn trọng trong công việc của mình Với mục đích phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất và đem đến chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh hoàn hảo, 68Express sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong từng chặng đường.