Dịch vụ đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển hàng hóa chuyển phát

68Express cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn, cam kết chất lượng hàng hóa luôn an toàn, giúp bạn yên tâm giao hàng vận chuyển tại 68Express. Nhất là với các gói chuyển phát đi mỹ hoặc quốc tế . Việc đóng gói phải được thực thi tỉ mỉ và nghiêm túc theo yêu cầu của các đơn vị chuyển phát quốc.

Các hàng hóa cần đóng gói

Đa số hàng hoá khi vận chuyển đều cần đóng gói để tránh những hư hỏng, trầy xước không đáng có trong quá trình vận chuyển ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

 • Hàng hóa mỹ phẩm
 • Hàng hóa là đồ dễ vỡ như thủy tinh, gốm, sứ,..
 • Hàng linh kiện  và điện tử
 • Hàng thực phẩm khô,…

Những mặt hàng này thường có phải có những vật dụng đóng gói riêng, và nếu không biết cách, đống gói sẽ rất dễ gây tổn hại đến hàng hóa, và đồ cần gửi.

Lợi ích khi đóng gói hàng hóa cẩn thận

 • An toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Tiết kiệm không gian. Tăng khả năng lưu trữ
 • Quản lý dễ dàng.
 • Có thể vận chuyển số lượng lớn
 • Chi phí vận chuyển thấp

Các hình thức đóng gói phổ biến

 1. Hộp carton: Đây là hình thức đóng gói phổ biến nhất được sử dụng cho các mặt hàng bán lẻ như thực phẩm, đồ chơi, sản phẩm điện tử và thậm chí là sách vở. Hộp carton có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhiều loại sản phẩm.
 2. Bao bì mềm: Được sử dụng cho các sản phẩm mềm dẻo như quần áo, giày dép, gối và chăn. Bao bì mềm bao gồm túi nhựa, bao nilon hoặc bao giấy.
 3. Hộp gỗ: Được sử dụng cho các sản phẩm có kích thước lớn hoặc nặng như máy móc, thiết bị điện tử, sản phẩm đồ nội thất và đồ gỗ.
 4. Thùng chở hàng: Được sử dụng cho các mặt hàng hàng hóa lớn và nặng như bàn ghế, tủ lạnh, tủ đông, máy giặt, thiết bị y tế và các sản phẩm ng nghiệp.
 5. Hộp nhựa: Được sử dụng cho các sản phẩm có tính chất dễ vỡ như đồ thủy tinh, đồ sành sứ, đồ pha lê và các sản phẩm đồ chơi.

Quy trình nhận hàng và đóng gói

Tại 68Express quy trình của chúng tôi gồm:

 1. Xác nhận đơn hàng
 2.  cách đóng gói

Bằng sự nhiệt tình tận tâm của đội ngũ , chúng tôi xin cam kết sẽ đưa sản phẩm của bạn tới tay người nhận một cách thận trọng và uy tín nhất. Vui lòng liên hệ theo số hotline dưới đây, các tư vấn viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.