Dịch vụ đóng gói hàng hóa

Dịch vụ đóng gói hàng hóa là gì ?

Dịch vụ đóng gói hàng hóa là một dịch vụ cung cấp bởi các công ty vận chuyển nhằm giúp khách hàng đóng gói hàng hóa một cách chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Mục đích của việc đóng gói hàng hóa

Mục đích của việc đóng gói hàng hóa và sản phẩm là để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong tình trạng hoàn hảo và giữ cho sản phẩm không bị hư hỏng, bẩn, ẩm ướt hay bị trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, việc đóng gói hàng hóa và sản phẩm còn giúp định danh sản phẩm và dễ dàng quản lý trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Đóng gói hàng hóa và sản phẩm cũng có thể giúp tăng giá trị thương hiệu và thu hút khách hàng bởi vẻ đẹp và chất lượng đóng gói sản phẩm.

Các quy định đối với việc đóng gói sản phẩm

Có một số quy định đối với việc đóng gói sản phẩm mà các đơn vị sản xuất và đóng gói hàng hóa cần tuân thủ để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm.

  1. Sử dụng vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường: Các đơn vị sản xuất và đóng gói hàng hóa cần sử dụng các vật liệu đóng gói như giấy, bìa, hộp carton, túi nilon, bong bóng khí, màng co, v.v… thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế.
  2. Sử dụng vật liệu đóng gói đảm bảo an toàn: Các đơn vị sản xuất và đóng gói hàng hóa cần sử dụng các vật liệu đóng gói đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển, ví dụ như bìa cứng để giữ sản phẩm không bị vỡ, túi đựng sản phẩm để giữ cho sản phẩm không bị trầy xước, v.v…
  3. Đóng gói sản phẩm đúng cách: Các đơn vị sản xuất và đóng gói hàng hóa cần đóng gói sản phẩm đúng cách để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm. Đối với các sản phẩm có hình dạng, kích thước và trọng lượng khác nhau, cần có cách đóng gói phù hợp để tránh việc sản phẩm bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.
  4. Ghi nhãn đúng cách: Các đơn vị sản xuất và đóng gói hàng hóa cần ghi nhãn đúng cách để đảm bảo người nhận hàng có thể nhận biết được sản phẩm và địa chỉ nhận hàng đúng. Cần ghi rõ thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại của người gửi và người nhận, nội dung và số lượng sản phẩm.

Lợi ích của việc đóng gói hàng hóa

Hàng hóa được an toàn, không bị hư hại

Gọn nhẹ, có khả năng chống vỡ, sức mẻ tốt

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc vận chuyển hàng hóa

Tăng giá trị sản phẩm

Nâng cao giá trị tương hiệu

Quy trình nghiêm ngặt tại 68Express

  1. Không sử dụng những thùng, vật phẩm đóng hàng đã bị vỡ, thủng lỗ, biến dạng hay đã qua sử dụng nhăm nâng cao nhận thức và gí trị thương hiệu.
  2. Chọn những thùng có kích thước tiêu chuẩn, vừa vặn với gói hàng
  3. Đối với sản phẩm đóng gói, tránh sử dụng túi, bị hở, rách, có độ bền thấp. Tất cả các túi được sử dụng cùng màu để tăng tính đồng nhất cho sản phẩm
  4. Sử dụng bao bì hiện đại, không che các chi tiết trên nhãn vận chuyển trước khi thêm băng.
  5. Để tránh bị va chạm hay gây tiếng ồn khi vận chuyển sản phẩm phải được chèn hoàn toàn bằng túi bọt khí, chèn giấy và màng hơi nước.

Để được hỗ trợ ngay về Dịch vụ Đóng gói hàng hóa, quý khách vui lòng liên hệ với hotline bên dưới, hoặc nhắn tin trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.