Giá chuyển phát nhanh EMS

Với nền tảng thông minh khách hàng có thể sự dụng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại 68 Express đã có thể nhanh chóng tra cứu được toàn bộ các thông tin liên quan đến cước phí và thời gian giao nhận cho bưu gửi của mình.

Chuyển phát nhanh EMS

EMS là viết tắt của “Express Mail Service”, là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Bưu điện Quốc tế. EMS được xem là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu, cho phép gửi và nhận bưu phẩm đến hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

EMS thường được sử dụng cho các bưu phẩm có giá trị cao, hoặc cần được chuyển phát nhanh đến địa điểm khác nhau trên thế giới.

Quản lý hàng hóa

Khối lượng:
– Khối lượng bưu gửi EMS thông thường: Tối đa 31,5kg/bưu gửi.
– Đối với bưu gửi là hàng nguyên khối không thể tách rời, vận chuyển bằng đường bộ được nhận gửi tối đa đến 50kg, nhưng phải đảm bảo giới hạn về kích thước theo quy định.
– Đối với bưu gửi là hàng nhẹ (hàng có khối lượng thực tế nhỏ hơn khối lượng qui đổi), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực tế mà căn cứ vào khối lượng qui đổi theo cách tính như sau: Khối lượng qui đổi (kg) = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (cm) / 6000
Kích thước:
– Kích thước tối thiểu:

+ Ít nhất một mặt bưu gửi có kích thước không nhỏ hơn 90mm x 140mm với sai số 2 mm.
+ Nếu cuộn tròn: Chiều dài bưu gửi cộng hai lần đường kính tối thiểu 170 mm và kích thước chiều lớn nhất không nhỏ hơn 100mm.

– Kích thước tối đa: Bất kỳ chiều nào của bưu gửi không vượt quá 1500mm và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3000mm.
– Bưu gửi có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường được gọi là bưu gửi cồng kềnh và có quy định riêng phụ thuộc vào từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.

 Chi phí

Tùy theo từng dịch vụ sẽ có bảng cước giá khác nhau kèm theo 

Bảng cước dịch vụ chuyển phát nhanh EMS trong nước

Bảng cước dịch vụ chuyển phát nhanh EMS quốc tế