Gửi hàng đi Úc

Úc là một trong những đất nước hấp dẫn cho các du học sinh Việt Nam. Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Úc cũng tăng cao theo đó. Hiện nay, có nhiều ng ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Úc với nhiều dịch vụ và giá cả khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Chuyển phát nhanh đi Úc là gì

Chuyển phát nhanh đi Úc là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Úc với thời gian nhanh và đảm bảo. Dịch vụ chuyển phát nhanh thường được sử dụng để vận chuyển các món hàng quan trọng hoặc cần gấp như tài liệu, quà tặng, mẫu sản phẩm hoặc các đơn hàng thương mại điện tử.

Nhu cầu gửi hàng đi Úc hiện nay

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Úc đang tăng cao vì nhiều lý do khác nhau. Đầu tiên, nước Úc là một trong những điểm đến phổ biến của sinh viên Việt Nam khi muốn du học ở nước ngoài. Do đó, nhu cầu gửi các đồ dùng cá nhân, tài liệu học tập và đồ vật cá nhân từ Việt Nam sang Úc là rất cao. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang mở rộng thị trường kinh doanh tại Úc và việc gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Úc giúp cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp này được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Thứ ba, nhu cầu gửi quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác và khách hàng tại Úc cũng tăng cao trong những dịp lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm và các dịp đặc biệt khác. Cuối cùng, với sự phát triển của thị trường mua sắm trực tuyến, nhiều người tiêu dùng Việt Nam đặt mua sản phẩm từ các trang thương mại điện tử tại Úc và sử dụng dịch vụ gửi hàng để nhận được hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Các mặt hàng gửi đi Úc

Các mặt hàng có thể được gửi từ Việt Nam đến Úc bao gồm:

 1. Mỹ phẩm, nước hoa, đồ chơi, sách vở, tài liệu học tập, v.v.Đồ dùng cá nhân: Đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép, đồng hồ, mỹ phẩm, nước hoa, đồ chơi, sách vở, tài liệu học tập, v.v.
 2. Hàng hóa kinh doanh: Hàng hóa kinh doanh như thiết bị điện tử, máy móc, linh kiện, phụ kiện, sản phẩm thực phẩm, sản phẩm văn phòng phẩm, v.v.
 3. Quà tặng: Quà tặng như rượu, bánh kẹo, trái cây, hoa tươi, quà lưu niệm, v.v.
 4. Hàng hóa mua sắm trực tuyến: Các sản phẩm từ trang mua sắm trực tuyến như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồng hồ, điện thoại di động, laptop, camera, v.v.

Các mặt hàng bị hạn chế

 1. Vật nuôi và sản phẩm từ động vật hoang dã.
 2. Hàng hóa vi phạm quy định liên quan đến an toàn thực phẩm, thuốc trừ sâu, nông sản, và thực vật.
 3. Vật phẩm và nội dung khiêu dâm hoặc liên quan đến chính trị, tôn giáo và tội phạm.
 4. Vật phẩm bảo vệ động vật hoang dã hoặc các loài động vật bị đe dọa.
 5. Vật phẩm chứa chất độc hại, nghiêm ngặt hạn chế hoặc cấm sử dụng như chất gây nghiện, thuốc lá, v.v.
 6. Hàng giả, hàng nhái hoặc hàng cấm sản xuất, sử dụng và lưu thông.
 7. Vật phẩm chứa kim loại quý, tiền giấy, và tài sản giá trị khác.

Hình thức vận chuyển phổ biến

Để vận chuyển hàng hóa đến Úc, có nhiều phương thức khác nhau để lựa chọn.

Hàng hóa có thể được vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ hoặc đường sắt.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là phương thức nhanh chóng và tiện lợi nhất. Vận chuyển bằng đường biển là phương thức phù hợp cho các hàng hóa lớn, nặng và giá trị thấp hơn.

Vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường sắt thường được sử dụng để chuyển hàng từ cảng đến địa chỉ nhận hàng trong nước.

Việc lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và đúng thời gian của hàng hóa.

Gửi hàng đi Úc trong bao lâu

Thời gian để gửi hàng đi Úc sẽ phụ thuộc vào phương thức vận chuyển được chọn và khoảng cách giữa điểm xuất phát và điểm đến. Thông thường, thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Việt Nam đến Úc sẽ mất khoảng 3-7 ngày làm việc. Còn thời gian vận chuyển hàng bằng đường biển từ 14-30 ngày tùy vào khoảng cách và tốc độ của tàu.

Tuy nhiên, đối với một số loại hàng hóa đặc biệt hoặc địa điểm nhận hàng khó tiếp cận, thời gian giao hàng có thể mất thêm vài ngày. Vì vậy, trước khi gửi hàng đi Úc, bạn nên liên hệ với các công ty vận chuyển để biết thêm chi tiết về thời gian vận chuyển cụ thể cho từng phương thức và loại hàng hóa.

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật 68Express

68Express là công ty chuyển phát nhanh đi Úc hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi có đủ năng lực để thực hiện chuyển hàng đi Úc với mức cước phí rẻ nhất trên thị trường Logistics tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nền tảng vững vàng trong lĩnh vực vận chuyển.

Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo giao hàng chính xác đúng thời gian và địa chỉ như đã cam kết.

Giá cước cạnh tranh và nhiều chiết khấu hấp dẫn hàng tháng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, an toàn và chất lượng cho khách hàng.