Tổng đài giao hàng nhanh

Trong làn sóng mua sắm trực tuyến lên ngôi như hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các đơn vị vận chuyển ra đời. Một trong những đơn vị chuyển phát được nhiều người tin tưởng đó là Vận chuyển nhanh (GHN), hãy cùng nhau tìm hiểu về các dịch vụ của GHN nhé!

Giao hàng nhanh

Giao Hàng Nhanh, viết tắt là GHN, là một công ty dịch vụ giao nhận được thành lập tại Việt Nam vào năm 2012. GHN cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

GHN hiện phủ sóng gần 100% 63 tỉnh thành trên cả nước, với hơn 100.000 gian hàng trực tuyến, đối tác từ Shopee, Tiki, Lazada và Sendo, …

Dịch vụ giao hàng nhanh

Hiện tại, GHN cung cấp cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ giao nhận với những ưu điểm khác nhau, cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

GHN Express

GHN Express cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh trên toàn quốc, nhận hàng trong vòng 3 giờ kể từ ngày đăng ký. Thời gian giao hàng sẽ trong vòng 24 giờ với một số quy định như không tính tiền khi giao hàng, miễn phí vận chuyển lại và cuối cùng là không đổi trả hàng.

GHN Express là sự lựa chọn rất phù hợp để mua sắm trực tuyến, dịch vụ này hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

GHN Logistic

Đây là dịch vụ vận chuyển dành cho doanh nghiệp, với đội xe lên đến 1.000 xe tải và mạng lưới kho bãi, bãi xe phủ khắp 63 tỉnh thành giúp GHN dễ dàng triển khai dịch vụ. Chính vì vậy, GHN Logistics hiện đang trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm tại nước ta.

GHN Fulfillment

Đây là dịch vụ kho bãi và xử lý đơn hàng với diện tích kho khoảng 100.000m2 là điều kiện vô cùng thuận lợi để GHN thực hiện dịch vụ này, giúp khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư xây dựng kho bãi và cơ sở hạ tầng. Giải pháp tốt nhất cho những gì mà một nhà kho công ty còn thiếu.

Giao hàng hỏa tốc AhaMove

Có thể nói ngoài GHN Express thì AhaMove Express là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh nhanh nhất hiện nay, chỉ từ 30 phút đến 4 tiếng là hàng sẽ được giao trong khu vực nội thành TPHCM, Minh, Hà Nội. Bạn không cần phải lo lắng khi lựa chọn gói dịch vụ này vì nó luôn nhanh nhất.

Tra cứu giao hàng nhanh

Tra cứu web Chuyển phát nhanh (GHN)

Các hướng dẫn sau được thực hiện trên điện thoại di động. Đối với máy tính, bạn làm theo các bước tương tự.

Bước 1: Truy cập trang web Tra cứu Vận đơn của GHN

Truy cập trang web www.ghn.vn trên trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhập mã vận đơn và tìm

Bạn điền số thứ tự của mình vào ô tìm kiếm và bấm vào biểu tượng kính lúp để tìm đơn hàng.

Truy cập website www.ghn.vn và nhập mã đơn hàng

Bước 3: Hiển thị thông tin đơn hàng

Bạn sẽ thấy thông tin sau:

  • Thông tin Đơn hàng: bao gồm mã đơn hàng, thời gian lấy hàng – ngày giao hàng dự kiến ​​và tình trạng hiện tại.
  • Thông tin người gửi và người nhận: bao gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ.
  • Thông tin về người gửi và người nhận
  • Thông tin lịch sử đặt hàng: bao gồm ngày cụ thể, khi bạn bấm vào mũi tên phải sẽ hiển thị thông tin chi tiết hơn về trạng thái đơn hàng (cụ thể là thời gian và nội dung trạng thái đơn hàng).
  • Thông tin lịch sử đặt hàng

Tìm theo tổng đài Chuyển phát nhanh (GHN)

Bạn có thể gọi điện đến tổng đài Giao Hàng Nhanh 18006328 (miễn cước), cung cấp thông tin mã vận đơn, bên hỗ trợ kiểm tra đơn hàng nhé.

Nếu mất mã vận đơn, bạn cũng có thể liên hệ với các tổng đài trên và cung cấp chính xác địa chỉ, số điện thoại người nhận, tên người nhận hàng, ngày giao hàng, tổng đài sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra tình trạng đơn hàng.

Thời gian giao hàng nhanh

  • Thời gian giao hàng của GHN sẽ trong 1-2 ngày đối với tỉnh và tỉnh.
  • 2-4 ngày khắp các khu vực và tỉnh thành.

Tổng đài giao hàng nhanh

Số điện thoại tổng đài chuyển phát nhanh 1800 6328, là tổng đài tư vấn thông tin toàn diện trực tuyến miễn phí.

Khi bạn gọi điện đến tổng đài chuyển phát nhanh chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin cho bạn trong thời gian sớm nhất. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp, hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình nhất. Tổng đài chuyển phát nhanh làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật từ 8h30 đến 21h các ngày trong tuần.

Khi gọi đến tổng đài chuyển phát nhanh, bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc sau: mô tả tài khoản đã đăng ký chuyển phát nhanh, yêu cầu đặt hàng chuyển phát nhanh, các vấn đề liên quan đến chuyển phát nhanh, khiếu nại, thanh toán, cung cấp thông tin giao nhận hàng hóa của chuyển phát nhanh, cung cấp thông tin chuyển phát nhanh gần nhất địa chỉ văn phòng.

Cách gửi hàng giao hàng nhanh

Nếu quý khách gửi hàng hóa, bưu phẩm, gói hàng không thu hộ thì cách nhanh nhất là quý khách ra bưu cục hỏa tốc để chuyển trực tiếp. Tuy nhiên, đối với một cửa hàng trực tuyến thường xuyên gửi hàng với số lượng lớn và sử dụng dịch vụ thu tiền hộ COD thì cách gửi hàng qua Giao hàng nhanh sẽ bao gồm 4 bước.

Bước 1: Đóng gói hàng hóa

Bạn cần đóng gói hàng hóa của mình chặt chẽ theo tiêu chuẩn Giao hàng nhanh để tránh sản phẩm bị vỡ hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa có chứa chất lỏng hoặc thực phẩm cần được niêm phong trong bao bì không thấm nước. Nếu sản phẩm dễ vỡ, bạn nên dán nhãn “dễ vỡ” bên ngoài gói hàng để người gửi hàng nhận biết trong quá trình vận chuyển.

Bước 2: Tạo ứng dụng trên hệ thống 5 sao

Theo quy định hiện hành, Giao Hàng Nhanh chỉ chấp nhận các đơn hàng được tạo trên hệ thống 5sao.ghn.vn hoặc thông qua ứng dụng GHN Express trên điện thoại di động của Quý khách. Vì vậy, để tránh bị chuyển phát nhanh từ chối, bạn nên chủ động tạo đơn hàng trước khi chuyển hàng. Cách tạo đơn hàng chuyển phát nhanh như sau:

Bạn truy cập trang quản trị 5sao.ghn.vn hoặc ứng dụng GHN Express và đăng nhập vào hệ thống.
Ở góc trên bên phải màn hình, nhấn vào nút dấu (+) hoặc nút lên đơn hàng để tạo đơn hàng mới.
Làm thế nào để gửi hàng hóa bằng chuyển phát nhanh

Tại đây bạn có thể nhập thông tin vận chuyển, bao gồm thông tin người gửi và người nhận.
Tiếp theo, bạn thêm thông tin gói hàng như kích thước, trọng lượng, các tùy chọn xem.
Hướng dẫn gửi hàng qua Giao hàng nhanh

Tại mục Bưu kiện, bạn chọn dịch vụ phù hợp Bưu kiện Express / Standard, phụ phí tùy chọn, phí ký gửi, người trả tiền vận chuyển là người gửi / người nhận, mã khuyến mãi (nếu có) và chọn gửi hàng tại điểm nhận hàng. Bản dịch hay không.
Cách gửi hàng qua GHN

Sau khi điền đầy đủ thông tin, phí vận chuyển sẽ xuất hiện ở cuối đơn hàng. Nhấp vào nút gửi và bạn đã hoàn tất.

Lưu ý: Nếu bạn chọn giao hàng tại điểm trả khách, bạn sẽ phải mang gói hàng của mình đến bưu điện của GHN. Nếu không sẽ có người đến lấy hàng và mang đi cho bạn.

Bước 3: Theo dõi đơn hàng trên hệ thống

Cách 1: Sau khi nhận được đơn hàng, bạn có thể theo dõi đơn hàng bằng cách truy vấn mã vận đơn Giao Hàng Nhanh trên trang quản lý năm sao. Đơn hàng sẽ được chuyển sang tab trạng thái tương ứng với tình trạng vận chuyển hiện tại.

Cách 2: Truy cập trực tiếp trang chủ www.ghn.vn, nhập mã vận đơn vào ô trên thanh menu trên cùng.

Làm thế nào để kiểm tra số theo dõi trên trang web nhanh

Cách 3: Nếu không tiện lướt Internet, vui lòng gọi hotline 1800 6328 để tổng đài chuyển phát nhanh kiểm tra vận đơn.

Khi đơn hàng được chuyển thành công có nghĩa là đơn hàng đã được chuyển đến tay khách hàng, và khoản thu hộ sẽ được cộng vào đơn hàng chưa vận chuyển để quý khách có thể nhận tiền mặt khi giao hàng sau này.

Bước 4: Nhận COD

Giao Hàng Nhanh cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi cho tất cả các đơn hàng, bạn chỉ cần điền số tiền thanh toán khi tạo đơn hàng, nhân viên chuyển phát sẽ tính đúng số tiền cho bạn. Tiền mặt khi nhận hàng sẽ được cộng dồn và được chuyển định kỳ vào tài khoản ngân hàng bạn thiết lập vào các ngày thứ Hai và thứ Năm.

Sau khi chuyển khoản sẽ có email thông báo chi tiết các đơn hàng đã thanh toán trong khoảng thời gian đó để bạn dễ dàng so sánh, hoặc bạn có thể truy cập trang 5 sao và vào phần Thanh toán COD để xem thông tin. Chi tiết từng lần chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *