Top công ty chuyển phát nhanh thế giới

Bạn cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế nhưng không có lựa chọn nào đảm bảo chất lượng và uy tín? Đừng lo lắng, hãy để 68Express giới thiệu đến bạn 5 công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu hiện nay.

HDL – Deutsche Post DHL Group

DHL là dịch vụ nổi tiếng thế giới tại hơn 200 quốc gia và khu vực trên thế giới. DHL là một bộ phận của Deutsche Post DHL Group, công ty bưu chính hàng đầu thế giới, bao gồm các đơn vị kinh doanh DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight và DHL Supply Chain.

DHL cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh: vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, xe tải, tàu thủy, tàu hỏa; dịch vụ kho bãi không chỉ lưu kho mà còn đóng gói và sửa chữa hàng hóa khi cần thiết. DHL Express tự hào là một trong những công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

LYNX INTERNATIONAL – LYNX INTERNATIONAL Corp

Nhận thức được tiềm năng của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, Hợp Nhất Corp đã thành lập Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Quốc tế LYNX INTERNATIONAL vào năm 2007, đồng thời ký ngay các thỏa thuận hợp tác chiến lược với các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như OCS (Nhật Bản) và CityLink (Malaysia).

OCS là công ty hàng đầu Châu Á với hơn 55 năm kinh nghiệm và hơn 250 đại diện tại hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. OCS có đội ngũ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại và đội bay hơn 200 chiếc lớn bao gồm cả Boeing và Airbus.

LYNX INTERNATIONAL là đại diện độc quyền của OCS tại Việt Nam nên chúng tôi có quyền cung cấp chi phí cạnh tranh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất trong ngành chuyển phát nhanh tại Việt Nam.

Trong đó, LYNX INTERNATIONAL – LYNX INTERNATIONAL tại Pháp là một đơn vị trực thuộc tập đoàn LYNX INTERNATIONAL.

Hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ: chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế; vận chuyển hành khách, hàng hóa, hàng không quốc tế; thu tiền khi nhận hàng (COD); cho thuê kho bãi; Chuyên tuyến Pháp – Việt.

Hiện tại, LYNX INTERNATIONAL là lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Pháp – Việt.

UPS

UPS là một trong những công ty chuyển phát nhanh lâu đời nhất và lớn nhất, được thành lập vào năm 1907. UPS luôn sử dụng công nghệ tiên tiến và có mạng lưới công nghệ, vật liệu và con người toàn cầu. UPS cung cấp dịch vụ cạnh tranh, chất lượng cao để giúp khách hàng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

FedEx

FedEx Corp (NYSE: FDX) cung cấp một danh mục lớn các dịch vụ vận tải, thương mại điện tử và kinh doanh cho khách hàng và doanh nghiệp trên khắp thế giới. Công ty, với doanh thu hàng năm là 58 tỷ đô la, cung cấp các ứng dụng kinh doanh tích hợp dưới thương hiệu FedEx đáng kính thông qua công ty quản lý hợp tác và cạnh tranh tập thể.

FedEx được thành lập từ năm 1984. Cho đến nay, hệ thống kho vận và cơ sở vật chất của FedEx tại Hoa Kỳ và hơn 200 quốc gia trên thế giới khá hoàn thiện.

XPO Logistics

XPO Logistics hợp tác chặt chẽ với các công ty để đánh giá toàn bộ chuỗi cung ứng. Công ty có nhiều giải pháp vận tải đa dạng như: vận tải nội địa, vận chuyển hàng khẩn cấp, vận tải đường bộ toàn bộ, vận tải toàn cầu, liên phương thức, phân phối chặng cuối, phân phối bán lẻ, vận tải đường bộ (ít hơn xe tải) và quản lý vận tải.

XPO Logistics là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần lớn nhất thế giới với khoảng 202 triệu mét vuông cơ sở vật chất. Công ty đầu tư khoảng 550 triệu đô la hàng năm vào công nghệ để tiếp tục tài trợ cho sự phát triển hậu cần của mình. Trong vài năm tới, khi chuỗi cung ứng tiếp tục áp dụng các công nghệ mới, XPO Logistics hy vọng sẽ mở rộng trọng tâm sang lĩnh vực robot, ô tô tự lái, hệ thống phân loại tự động và các cải tiến khác.

Kuehne + Nagel

Được thành lập vào năm 1890, Kuehne + Nagel được công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics lớn nhất trên thế giới. Là nhà giao nhận vận tải đường biển số một thế giới, hãng có hơn 7.500 chuyên gia vận tải đường biển trên khắp thế giới, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Kuehne + Nagel cung cấp nhiều giải pháp cụ thể cho các ngành như: logistics trong ngành ô tô, nước giải khát, logistics trong ngành nông lâm nghiệp, logistics trong ngành dầu khí và logistics cho hàng hóa dự án.

Ngoài vận tải đường biển, công ty còn cung cấp dịch vụ vận tải đường hàng không và đường bộ. Kuehne + Nagel rất coi trọng tính bền vững và đã phát triển chiến lược “Net Zero Carbon” để giảm lượng khí thải CO2 từ các dịch vụ vận tải và hậu cần toàn cầu. Công ty đặt mục tiêu đến năm 2030 sẽ hoàn toàn trung hòa với carbon.

TNT

TNT là một công ty chuyển phát nhanh của Úc được thành lập vào năm 1946. Hiện nay, TNT là một trong những thương hiệu lớn nhất trên thế giới về dịch vụ chuyển phát nhanh, hậu cần và thư tín quốc tế.
Lợi thế của TNT là phủ sóng hơn 200 quốc gia trên thế giới, luôn đáp ứng nhanh chóng yêu cầu về thời gian vận chuyển của khách hàng nhằm kiểm soát chi phí vận chuyển ở mức phù hợp nhất.

Union Pacific

Được công nhận là công ty vận tải hàng đầu của Mỹ, được gọi là Union Pacific Railroad, phục vụ 23 tiểu bang của Hoa Kỳ, đây là thương hiệu nhượng quyền đường sắt hàng đầu của Bắc Mỹ.

CH Robinson toàn cầu

Công ty CH Robinson nằm trong danh sách Fortune 500 có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, quản lý vận chuyển, môi giới và kho bãi. CH Robinson giải quyết các vấn đề hậu cần từ đơn giản đến phức tạp nhất cho các công ty trên khắp thế giới và trong mọi ngành.

Với doanh thu hàng hóa hàng năm là 20 tỷ đô la và 18 triệu chuyến hàng, nó được coi là nền tảng hậu cần lớn nhất trên thế giới. Công ty cung cấp nhiều loại hình dịch vụ hậu cần khác nhau như vận tải đường bộ, vận tải đường biển, vận tải hàng không, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

J.B Transport Services

Là một trong những công ty hậu cần vận tải lớn nhất ở Bắc Mỹ và là công ty nằm trong danh sách Fortune 500, JB Hunt cung cấp phương pháp tiếp cận đa phương thức tích hợp cho vận tải và cung cấp các giải pháp tập trung vào giá trị, dựa trên năng lực, khách hàng và dịch vụ hàng đầu trong ngành.

Các giải pháp của công ty bao gồm vận tải đường bộ, vận tải đường bộ, giao hàng chặng cuối, giao hàng lạnh, xe tải bằng phẳng, cấp LTL và PO, xử lý đơn hàng gấp và vận chuyển quốc tế. Dịch vụ đa phương thức của công ty vận hành đội xe chở container và xe dài 53 feet lớn nhất thuộc sở hữu của công ty ở Bắc Mỹ, với hơn 85.000 container.

Ngoài những công ty chuyển phát nhanh thế giới, ngàu nay tại Việt Nam cũng có những đơn vị vận chuyển rất nổi tiếng. Hy vọng bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích chi các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *