Chuyển phát hoả tốc

Xã hội không ngừng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ càng tăng cao. Chính vì thế mà các hình thức vận chuyển, chuyển phát nhanh ngày nay trở nên được ưa chuộng và phổ biến. Nắm bắt được tâm lí đó dịch vụ chuyển phát hỏa tốc ra đời, trở thành một loại hình công nghệ tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng. Vậy cùng đi tìm hiểu về chuyển nhanh hỏa tốc 68Express nhé

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là gì?

Chuyển phát nhanh hỏa tốc được hiểu đơn giản là một loại hình dịch vụ đặc biệt. Trong đó, các sản phẩm bưu gửi hay hàng hóa được gửi tới tận tay người nhận một cách nhanh nhất, trong một khoảng thời gian nhất định.

Điều này được hình thành do đã có sự thỏa thuận giữa người gửi và phía bên dịch vụ gửi hàng hoá, cũng như việc  thỏa thuận trước giữa các công ty chuyển phát nhanh với khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hoả tốc này, yếu tố thời gian là yếu tố quan trọng được xem là thước đo nổi bật nhất của loại hình thức vận chuyển này.

Hàng hóa thường được giao hàng trong ngày hay chuyển phát hỏa tốc trong vòng 24h trong phạm vi nội thành. Tuy nhiên, chi phí giao hàng sẽ có mức chênh lệch hơn so với chuyển phát tiết kiệm hay các dịch vụ khác. Để có thể nhận và giao hàng một cách nhanh chóng. bạn cần phải biết về những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát hỏa tốc?

 • Dịch vụ nhận – giao theo thời gian khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu vận chuyển gấp thư từ, hàng hóa.
 • Tốc độ gửi hàng siêu nhanh, ưu tiên hàng đầu cho từng link. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không đến điểm đến của họ tại sân bay.
 • Thời gian phát trong nội thành các thành phố lớn chỉ từ 4 giờ đến 6 giờ, các tuyến liên tỉnh, quốc gia sẽ phát trước 9 giờ hoặc ngày hôm sau.

Các mặt hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hỏa tốc

Hàng hóa được giao có xu hướng rất đa dạng, và sẽ có dịch vụ giao hàng phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau.

Dưới đây là một số mặt hàng thích hợp cho vận chuyển nhanh, bao gồm:

 • Các mặt hàng đông lạnh.
 • Các bức thư quan trọng và có giá trị khác nhau
 • Thuốc và vắc xin.

Ngoài các mặt hàng trên, hầu hết các mặt hàng khác đều có thể được chuyển phát nhanh. Dịch vụ này hoàn toàn dành cho những ai có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn.

Những lưu ý khi chọn giao hàng hỏa tốc.

Ưu tiên việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Một trong những lưu ý đầu tiên khi lựa chọn dịch vụ hỏa tốc đó chính là tìm kiếm cho mình đơn vị chuyển phát uy tín. Bởi lẽ, thị trường hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển, thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Do đó, để chắc chắn việc vận chuyển diễn ra thuận lợi nhất, bạn cần tìm được cho mình một đơn vị chuyển phát uy tín đủ khả năng đảm bảo trách nhiệm và lợi ích của cá nhân người gửi.

Thông thường, bạn có thể tìm kiếm trên Internet hoặc nhờ bạn bè, … nhằm nắm bắt và  có được thông tin cơ bản của đơn vị đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ chuyển phát của họ, xem kĩ phản hồi đánh giá của khách hàng đã lựa chọn trước đó. Có như vậy thì mới đảm bảo sự giao kết giữa hai bên.

Kiểm tra loại hàng hóa vận chuyển.

Là một khách hàng sử dụng sản phẩm, bạn cũng cần phải xem xét kĩ loại sản phẩm hàng hóa mà mình gửi đi. Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, thì song song với đó khách hàng cũng phải đảm bảo những trách nhiệm của mình trước loại hàng hóa được gửi đi.

Tránh những loại hàng hóa không được phép, các loai đồ cấm vận chuyển hoặc đồ điện tử dễ vỡ trong quá trình chuyển phát nhanh. Những loại hàng hóa cồng kềnh, cần phải liên hệ trước với phía bên cung cấp dịch vụ.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận

Đóng gói hàng hóa chuyển phát là một trong những bước quan trọng nhằm giúp đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong quá trình gửi hàng hoả tốc hay bất kỳ phương thức chuyển phát nhanh khác. Do có nhiều loại hàng hóa khác nhau vì thế mà dễ hỏng hóc, gãy, vỡ,… nếu không được đóng gói cẩn thận có thể bị lỗi trên đường vận chuyển. Bạn nên tuân thủ theo các quy cách đóng gói hàng hoá để giảm thiểu những rủi ro này.

Theo sát lộ trình vận chuyển hàng hóa

Bạn cần phải chú ý thường xuyên theo dõi lộ trình vận chuyển của đơn hàng đó như thế nào bằng việc thông qua mã vận đơn đã được công ty chuyển phát nhanh gửi lại, bạn có thể theo dõi qua ứng dụng hoặc website. Nhờ đó, bạn sẽ biết được đơn hàng của mình đang ở đâu, bao giờ thì giao đến địa chỉ nhận hàng mà bạn mong muốn.

Thời gian chuyển phát hỏa tốc là bao lâu?

Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc ra đời nhằm tối ưu hóa đến mức cao nhất và đáp ứng những nhu cầu cấp thiết về vận chuyển hàng hóa. Theo đó, cách tính cụ thể về độ già hóa nhanh như sau:

 • Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… khi gửi hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh, bạn sẽ nhận được gói hàng và hàng trong vòng 2-3h kể từ khi bắt đầu giao hàng.
 • Đối với các đơn hàng sử dụng Chuyển phát nhanh Liên tỉnh, hàng sẽ đến tận tay người nhận trong vòng 24h. Đôi khi thời gian giao hàng phụ thuộc vào khoảng cách và điều kiện thời tiết trong khu vực.

Lợi ích của chuyển phát nhanh là người gửi và người nhận sẽ biết được thời gian chuyển phát hàng hóa, tài liệu chính xác. Đồng thời giải quyết được những công việc cấp bách, độ chính xác cao.

Bảng giá chuyển phát hoả tốc tại 68Express

Trọng lượng Khu vực Phạm vi áp dụng
Nội thành Trong 300 km Trên 300 km Hà Nội

Hải Phòng

Quảng Ninh

Bắc Giang

Hải Dương

Bắc Ninh

TP. Hồ Chí Minh

Cần Thơ

Đà Nẵng

Tỉnh thành khác

Từ 0kg – 2kg 100.000 VNĐ 200.000 VNĐ 350.000 VNĐ
0.5kg tiếp theo 5.000 VNĐ 10.000 VNĐ 20.500 VNĐ
Thời gian nhận hàng Trước 16h00 Trước 11h00 Trước 9h00
Thời gian giao 1h – 3h 6h – 8h 8h – 24h

Dịch vụ chuyển phát hoả tốc uy tín tại 68Express

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc 68Express luôn hướng tới khách hàng nhằm phục vụ cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Với mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc, và sự kết hợp đa dạng của các phương thức chuyển phát, chúng tôi đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu gửi hàng hoả tốc của quý khác hàng.

Đặc biệt, khi đến với 68Express.vn, khách hàng sẽ được trải nghiệm các tiện ích hỗ trợ đi cùng với dịch vụ chuyển phát hoả tốc của chúng tôi:

 • Lấy hàng tận nơi, giao hàng tận tay người nhận
 • Đảm bảo hàng hoá chuyển phát nguyên vẹn 100%
 • Bảo hiểm hàng hoá, tránh tình trạng thất lạc đồ trong quá trình vận chuyển.
 • Giá cước trọn gói, không phụ thu thêm phí dịch vụ
 • Quy trình đặt dịch vụ đơn giản, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian
 • Chính sách bồi hoàn, bồi thường rõ ràng nếu có sự cố xảy ra

Bằng sự nhiệt tình tận tâm của đội ngũ , chúng tôi xin cam kết sẽ đưa sản phẩm của bạn tới tay người nhận một cách thận trọng và uy tín nhất. Để sử dụng với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo số hotline dưới đây, các tư vấn viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.